ข้อมูลตัวละคร Earth Granner

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Raiga Kudou, เป็นเด็กหนุ่มที่มีดวงตาสีเขียวและมีผมสยายซึ่งส่วนใหญ่เป็นสีแดง เขามีปอยผมสีส้มด้านหน้า เขาสวมเสื้อเชิ้ตสีแดงและสีขาวคอปกสีแดงกางเกงสีส้มและรองเท้าสีขาว อ่านเพิ่มเติม

Kuga Kudou เป็นเด็กหนุ่มที่มีดวงตาสีเขียวและผมสีฟ้ายาวประบ่า ผมด้านหน้าของเขามีกระจุกสีฟ้าอ่อนกว่าและด้านหลังเป็นสีน้ำเงิน-ฟ้า เขาสวมเสื้อเชิ้ตสีฟ้าและ อ่านเพิ่มเติม

Rin Kumaneko รินเป็นคนจริงจังและอดทนพอสมควร เธอเก็บคอลเลคชันรถของเล่นหุ่นยนต์และแอ็คชั่นอื่น ๆ โดยอ้างว่าเป็นงานของเธอ เธอฉลาดมาก อ่านเพิ่มเติม

Ikuzou Kumaneko, เขามีแนวโน้มที่จะอดทนและจริงจัง เขาดูแลครอบครัวของเขา อ่านเพิ่มเติม

Gyron เป็นหุ่นยนต์ AI ซึ่งเป็นสมาชิกของ Earth Granner เขาถูกสร้างขึ้นโดยดร. บาริกิ เขามีความรู้อย่างมากเกี่ยวกับวิธีการทำงานของเทคโนโลยีและส่งคำแนะนำไปยัง Raiga Kudou และ Kuga Kudou  อ่านเพิ่มเติม

Kakeru, คาเครุเป็นลูกชายของตระกูลคุมาเนโกะที่หายตัวไป เขาเป็นหุ้นส่วนของ Gao Granner Saber และเคยเกี่ยวข้องกับ Earth Defense Corps Earth Granner ในฐานะ Granner คนแรกของพวกเขา สัตว์ที่เขาโปรดปรานคือเสือเขี้ยวดาบ อ่านเพิ่มเติม

Go Mach, โกมีดวงตาสีฟ้าและผมสีบลอนด์แหลมซึ่งเขาไว้ผมหางม้ายาว เขาสวมเสื้อเชิ้ตสีแดงภายใต้แจ็คเก็ตแขนกุดซึ่งมีแถบสีขาวพาดตรงกลางสีดำ บนเสื้อแจ็คเก็ตของเขามีตราสามเหลี่ยมสีน้ำเงินด้านล่างเป็นสีน้ำตาลรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า อ่านเพิ่มเติม

ดร. บาริกิ เป็นวิศวกรผู้พัฒนาแกรนเนอร์ส เขาไม่รู้จริงๆว่าพวกเขาทำงานอย่างไรเขาไม่ได้มีส่วนร่วมในโครงการ Granner ตั้งแต่แรกดังนั้นเขาจึงไม่ได้สร้าง Gao Granner Saberบาริกิได้รับมอบหมายให้ไปเยี่ยมชมสาขา Earth ของออสเตรเลีย  อ่านเพิ่มเติม